Cách chơi trò rút gỗ 48 thanh mà bạn nên biết

Những món đồ chơi kích thích sự phát triển trí não cho bé luôn được cha mẹ ưu tiên lựa chọn cho con yêu. Hiện nay, trên thị trường chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn để mua được đồ chơi nâng cao trí tuệ cho bé. Một trong số đó là bộ trò chơi rút gỗ. Và cách chơi trò rút gỗ 48 thanh như thế nào? Để trẻ có thể vừa chơi vừa học hỏi, phát triển toàn diện cũng được cha mẹ rất chú ý. 
 
Trò chơi rút gỗ là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay được trẻ em cũng như người lớn trên toàn thế giới yêu thích. Tại sao lại như vậy? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.  Điều này cũng rất dễ hiểu vì trò chơi rút gỗ mang đến sự thú vị, gay go, đòi hỏi sự tập trung cao độ chỉ cần rút sai thì cả công trình sụp đổ. Nhưng khi chiến thắng thì cảm giác mà nó mang lại cũng vô cùng phấn khích, sảng khoái. 
 
Trò chơi rút gỗ 48 thanh này có thể nhiều người cùng chơi vì thế cha mẹ có thể hco bé chơi cung những người bạn để giúp trẻ có sự giao tiếp và gắn bó với nhau hơn. Trò chơi này tưởng dễ nhưng lại không hề dễ. Chúng ta có thể hiểu cách chơi trò rút gỗ 48 thanh như sau: các bé sẽ xóc xúc xắc và chọn lượt chơi. 
 
Sau đó quy định cách chơi rút thanh gỗ. Thông thường thì sẽ rút số chẵn - lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ.
 
Chẳng hạn nếu xúc xắc ra điểm từ 1 - 3 - 5  thì rút từ 1 - 2-  4; Còn xúc xắc ra điểm từ 2 - 4 - 6 thì rút từ 25 đến 48. Ai làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc. Những người còn lại thắng cuộc sẽ được đưa ra các hình phạt cho người thua.
 
Trò chơi rút gỗ này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ quan sát, tư duy và tỉ mỉ. Người chiến thắng chính là người đạt được sự hoàn hảo của những kỹ năng trên. Không chỉ vậy cách chơi trò rút gỗ 48 thanh cũng cần sự cố gắng học hỏi lâu dài nên cho bé chơi trò chơi này thì cha mẹ đã rèn luyện cho con yêu của mình rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 
 
Cha mẹ hãy tìm các địa chỉ uy tín, chất lượng và chọn mua cho con yêu của mình những bộ trò chơi rút gỗ tốt nhất để bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả. Đây là trò chơi rèn luyện khả năng tư duy cực tốt mà khó có món đồ chơi nào trên thị trường có thể cạnh tranh được. Vì thế cha mẹ còn chần chừ gì mà không sắm ngay bộ đồ chơi rút gỗ này cho con yêu.
14/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *